Hao Thien Travel- Luôn Cam Kết Sự Hoàn Hảo!

LƯU DẤU YÊU THƯƠNG

LƯU DẤU YÊU THƯƠNG

Thông tin chi tiết

LƯU DẤU YÊU THƯƠNG
Chụp ảnh cưới kết hợp du lịch  không chỉ là ý tưởng tiết kiệm thời gian, công sức mà còn rất thú vị bởi bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc bên nhau lãng mạn, đáng nhớ trong cuộc sống của mình. Việc chụp hình cưới sẽ không còn vất vả khi kết hợp cùng chuyến nghỉ ngơi thư giãn. Bạn sẽ có nhiều năng lượng hơn cho ngày cưới của mình.Ý tưởng này sẽ rất thích hợp cho những cặp đôi có ý định chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở các địa điểm du lịch mình yêu thích, không còn gò bó trong bộ áo dài hay trong những bộ váy cưới truyền thống, mà, thay vào đó là những trang phục yêu thích, những trang phục cá tính và độc đáo. 
Với xu hướng được các bạn trẻ yêu thích, và có sự lựa chọn hợp lý, Hào Thiên Travel đã đưa ra chương trình mới cho các bạn lựa chọn vào mùa cưới 2014-2015 , “ Lưu Dấu Yêu Thương ” : 

 
Và, còn nhiều chương trình khác thật hấp dẫn để phục vụ bạn trong chương trình “ Lưu Dấu Yêu Thương ” cho đời mình. ( Miền Tây Nước Nổi, Biển Đảo Phú Quốc ..)
Đặc biệt hơn, Hào Thiên Travel sẽ tổ chức một buổi tiệc để bạn cùng chuyện cùng trò với những người bạn để lưu dấu lại cuộc sống độc thân và bắt đầu với tình yêu của mình cho cuộc hôn nhân hạnh phúc và sắc màu.
Vậy là ,bạn vừa có khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn để có nhiều năng lượng cho ngày cưới vừa có một album cưới phong phú và sinh động mà lại tiết kiệm được thời gian và chi phí .
Bạn không phải lo nghĩ bất cứ điều gì về các chi phí phát sinh bởi Hào Thiên Travel đã lo trước tất cả các dịch vụ cho bạn rồi .
Hãy gọi cho Hào Thiên Travel để nhận được ưu đãi đặc biệt cho chương trình “Lưu Dấu Yêu Thương ” đặc biệt này :
 
HaoThien Travel
151 A Nguyễn Thái Bình – P4 – Q.Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh
Điện Thoại : 028.3811.4088 – 3811.3090 .
Tư vấn chương trình : 
0919.388.362 Ms Hiền Huỳnh ) - 0932 723 617 ( Ms Chi ) - 0169.530.9160 ( Mr Hiếu )
www.haothientravel.com.vn – Hotline : 0918.058.278.