Hao Thien Travel- Luôn Cam Kết Sự Hoàn Hảo!

Giới thiệu

Kính chào quý khách đã truy cập vào trang thông tin điện tử của Hào Thiên Travel !

           Chắc chắn rằng quý khách đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch khám phá cùng với gia đình, cùng nhóm bạn hay cùng các đồng nghiệp của mình. Đây là điều thật tuyệt vời mà bất cứ ai cũng muốn thực hiện trong đời. Du lịch giúp sảng khoái tinh thần, giải phóng đi những mệt mỏi, bộn bề của cuộc sống công việc hằng ngày. Du lịch làm gắn kết, thắt chặt các mối quan hệ và kết nối thêm những người bạn mới. Du lịch để tái tạo năng lượng và là thời gian tuyệt vời để lắng nghe chính bản thân mình.
Việc chuẩn bị kỹ lưỡng là tất yếu để có được chuyến đi mỹ mãn, xứng đáng với thời gian và chi phí quý khách đầu tư cho điều này. Các công viêc như chọn địa điểm, thiết kế lộ trình, đặt xe, chọn điểm ăn uống và nghỉ ngơi… với giá cả hợp lý và an toàn có thể sẽ khiến quý khách căng thẳng và lo lắng rất nhiều. Quý khách cần tư vấn? Xin chúc mừng quý khách đã tìm đến đúng nơi, chúng tôi sẵn sàng giúp quý khách thực hiện những điều đó thật dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng.  
Hào Thiên Travel với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lữ hành. Chúng tôi đã thành công trong tổ chức các tour du lịch trong nước với nhiều loại hình đáp ứng nhu cầu du lịch cho các cá nhân, gia đình, nhóm, hay doanh nghiệp.
 Cùng những đối tác rất tin cậy của chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng phương tiện, thưởng thức các bữa ăn từ các nhà hàng nổi tiếng cũng như nơi lưu trú cao cấp. Hơn thế nữa ,các nhân viên nhiệt huyết của chúng tôi luôn theo sát chăm sóc cho quý khách, đảm bảo xử lý chuyên nghiệp và kịp thời mọi vấn đề phát sinh và còn mang đến nhiều hoạt động team building, vui chơi thú vị, giúp khách đoàn có cơ hội gần gũi và làm quen cùng nhau dễ dàng hơn.

Với phương châm “ Luôn Cam Kết Sự Hoàn Hảo ”, chúng tôi luôn quan tâm đến sự thoải mái, an toàn trong suốt kỳ nghỉ của các bạn. Chúng tôi trân trọng thời gian và tài chính quý báu của quý khách . Với chi phí không đáng để đắn đo, quý khách vẫn có thể có một kỳ nghỉ hoàn hảo. Sự hài lòng của quý khách sau mỗi chuyến đi chính là mục tiêu và cam kết mà Hào Thiên Travel luôn tập trung hướng đến. Chúng tôi cũng không ngừng nổ lực tìm hiểu nhu cầu thực tế, phát triển hoàn thiện dịch vụ cũng sáng tạo để mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho quý khách.
Rất hân hạnh phục vụ quý khách với tất cả đam mê và lòng nhiệt thành.

TRÂN TRỌNG !

 
         Phó giám đốc
Huỳnh Quỳnh Thụy (Mrs)